Điểm Thi tiếng Hàn Quốc KLPT Lần thứ 9 - Update ngày 28/12/2011


DANH SÁCH NHỮNG NGƯỜI THI ĐỖ KLPT LẦN THỨ 9
Ai có trong danh sách này thì là Đỗ, Còn Điểm thì phải đợi update. Biết được mình đỗ hay trượt là mừng rồi. Chúc mọi người Thành Công nha
Chú ý: Đừng có nhắn tin cho bất kì số điện thoại nào lên tổng đài để lấy điểm thi mà Phí tiền
ĐIỂM THI KLPT LẦN THỨ 9 NĂM 2011 - NGÀY THI 17-18/12/2011


  • Các bạn để lại số Báo danh , Không Spam chatbox để mọi người còn xem giúp các bạn nhé
  • Một số bạn thắc mắc điểm cao vẫn trượt và điểm thấp vẫn đạt yêu cầu. Mình xin lí giải như sau. chỉ tiêu của Hàn quốc với Việt nam năm nay là 15000 lao động và lấy từ cao xuống thấp và tùy từng nghành nghề khác nhau thì điểm chuẩn sẽ khác nhau.  Ví dụ: 1 anh thi Sản xuất chế tạo 184 điểm nhưng vẫn trượt, 1 bạn thi được 164 điểm nghành xây dựng vẫn đỗ. hay như nghành Nông nghiệp chỉ cần 80 Điểm là Đạt. Vì là do chọn nghành và bên Hàn Quốc xết từ cao xuống thấp các nghành nghề khác nhau điểm sẽ khác nhau. Cố lên năm sau nhé
THÔNG BÁO ĐI HÀN QUỐC NĂM 2012

ĐÃ CÓ HỒ SƠ Ở SỞ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH XÃ HỘI ANH EM MUA HỒ SƠ ĐỂ LÀM VÀ KHÁM SỨC KHOẺ NHẮC NHỞ ANH EM AI CHƯA CÓ HỘ CHIẾU THÌ LÀM NGAY CO ĐỢT BAY VÀO THÁNG 1 NĂM 2012 ĐẤY NHÉ !
xem tinh trang ho so di han quoc mien phi nam 2011
Các bạn vào Tienghanquoc.com Để trao đổi giao lưu với nhau nha

Nguồn: tiếng hàn quốc
Ngày 28-12, tin từ Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, kết quả kỳ kiểm tra tiếng Hàn ngày 17, 18-12 đã được thông báo trên mạng của Trung tâm Lao động ngoài nước (www.ttldnnvietnam.gov.vn), Chương trình EPS (http://www.eps.go.kr), trang web EPS-TOPIK (http://epstopik.hrdkorea.or.kr).
Kết quả kỳ kiểm tra tiếng Hàn lần thứ 9 không cao như mong đợi
Kết quả kỳ kiểm tra tiếng Hàn lần thứ 9 không cao như mong đợi


Đã có 14.937 lao động vượt qua kỳ kiểm tra, với số điểm từ 80 đến 200. Lý do không đủ hạn ngạch 15.000 chỉ tiêu của phía Hàn Quốc dành cho lao động Việt Nam được cơ quan này tiết lộ là nhiều lao động đăng ký ngành thủy sản, nông nghiệp, chăn nuôi không đạt được kết quả 80 điểm, trong khi đó, lao động đăng ký ngành sản xuất chế tạo phải đạt từ 184 điểm trở lên mới đạt điểm cấp chứng chỉ tiếng Hàn.  Trong khi đó, trao đổi với phóng viên PLVN, ông Jung Jin Young - Trưởng đại diện Cơ quan Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tại Việt Nam (HRD) cho biết năm 2012 lao động đăng ký dự tuyển đi làm việc trong ngành nông nghiệp sẽ được ưu tiên chọn trước và sẽ xuất cảnh ngay trong tháng 1.2012. Chỉ tiêu phía Hàn Quốc dự kiến tuyển chọn lao động trong lĩnh vực này là 1.000 người.
Nguồn phapluatvn.vn

Leave a Reply